Epic Systems Viet Nam Co., Ltd là đơn vị đại diện cho Epic Systems Co.,Ltd tại Việt Nam. Epic Systems Co.,Ltd là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh nhằm đem đến giải pháp an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Với sự trau chuốt đến từng chi tiết trong mỗi sản phẩm, khả năng bảo mật cao cũng như chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đã mang lại cho Epic Systems Co., Ltd chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp an ninh của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sự nổi bật và nhất quán trong định hướng phát triển cũng giúp Epic được công nhận không chỉ ở thị trường trong nước, mà cả thị trường quốc tế. Hiện nay, Thương hiệu khóa cửa điện tử Epic đang mở rộng thị trường với mang lưới 2000 chi nhánh trên toàn thế giới tại hơn 80 quốc gia.

Vì vậy, Epic systems Việt Nam được thành lập hy vọng sẽ mang tới các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến chất lượng cao với giá cả rất hợp lý này đến với người Việt. Dựa trên niềm tin và sự trung thực, chúng tôi tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng để cùng nhau hợp tác và phát triển.