03 LÝ DO KHÓA VÂN TAY CẢ CHỤC TRIỆU VẪN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Khóa vân tay vẫn được biết tới là sản phẩm công nghệ có mức giá khá cao so với các sản phẩm khóa cửa thông thường khác. Tuy nhiên, bất chấp mức giá cao đó các sản phẩm khóa vân tay vẫn được người tiêu dùng lựa chọn ngày càng nhiều cho ngôi nhà của mình, dần trở thành xu thế khóa cửa thời đại mới.

Tại sao lại như vậy? Xem ngay 03 lý do khóa vân tay được ưa chuộng ở bài viết này nhé!

Cuộc sống tiện lợi, dễ dàng hơn với khóa cửa vân tay

Lý do đầu tiên cũng là điểm khác biệt hơn hẳn của khóa vân tay so với các sản phẩm khóa thông thường chính là ở sự tiện lợi khi sử dụng. Nếu với khóa cửa truyền thống người dùng sẽ phải khóa cửa khi ra khỏi nhà, luôn phải quan tâm tới vấn đề mang chìa khóa hay chưa thì với các thiết bị khóa vân tay tất cả sẽ được giải quyết chỉ cần 1 chạm.

khoa-van-tay

Ngoài tính năng mở khóa bằng vân tay, các thiết bị khóa này cũng được trang bị các tính năng mở khóa khác thông minh và tiện lợi không kém như tính năng mở khóa bằng mã số, mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng điều khiển từ xa hay thậm chí là mở khóa bằng smartphone thông qua bluetooth hoặc internet.

Không chỉ vậy những sản phẩm khóa vân tay cũng được các thương hiệu không ngừng cải tiến và nâng cấp. Ví dụ với các sản phẩm khóa vân tay từ Epic, người dùng còn có thể thực hiện các thao tác điều khiển khóa vân tay ngay trên chính chiếc smartphone của mình dù ở bất cứ đâu như:

  • Nhận thông báo cháy nổ, đột nhập: Nếu tính năng báo động đột nhập, cháy nổ sẽ phát ra báo động để bạn kịp thời phản ứng khi ở cự ly gần thì khi kết hợp với wifi, chúng sẽ mang lại lợi ích hơn thế. Khi có bất kể trường hợp mở khóa trái phép (đập, phá khóa, mở sai mã pin, vân tay, thẻ từ,…) hay cháy nổ người dùng sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Nhờ vậy có thể yên tâm hơn khi để trẻ nhỏ ở nhà một mình để kịp giải quyết những rủi ro có thể xảy ra.
  • Thiết lập mã số dùng 1 lần nhanh chóng: Trong trường hợp chưa thể mở cửa ngay cho người tới nhà, người dùng có thể thiết lập mã số dùng 1 lần và gửi cho người cần mở khóa để người này có thể sử dụng mã số mở cửa duy nhất 1 lần, tránh lộ mã số. Tính năng này sẽ rất tiện lợi với nếu bạn có nhà cho thuê và gửi mã số cho khách xem nhà mà không cần tới trực tiếp hay thuê giúp việc theo giờ,… 
  • Một số chức năng khác có thể kể tới như: Kiểm tra lịch sử ra vào của ngôi nhà lên tới 3 tháng; Nhận thông báo khi cả gia đình đã về nhà an toàn; Gửi lời mời thăm nhà cho người thân, bạn bè; Thay đổi tính năng bảo mật như vân tay, mã số, thẻ từ,…

Bảo vệ an toàn tuyệt đối

khoa-van-tay

Ưu điểm tiếp theo của khóa vân tay có thể kể tới là khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối, tuy nhiên bạn cần lưu ý mua sản phẩm chính hãng, uy tín để đảm bảo khả năng hoạt động cũng như bảo mật của sản phẩm. Điển hình về khả năng bảo mật của Epic được chú trọng cả về tính năng và thiết kế:

Về tính năng:

  • Tính năng mã số chủ: Là mã số cần dùng khi muốn thay đổi bất cứ hoạt động bảo mật nào của khóa như thay đổi vân tay, mã số, thẻ từ,…. Từ đó giúp đảm bảo chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào hoạt động bảo mật của khóa. (Lưu ý: Tính năng này chỉ có ở thiết bị khóa cửa điện tử Epic chính hãng) 
  • Tính năng mã số ảo: Khi thiết lập tính năng này người dùng có thể nhập 1 dãy mã số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy.
  • Tính năng báo động cháy: Báo động cháy khi nhiệt độ lên tới 70 độ C, tự động mở cửa nếu cảm biến nhận nhiệt ở mặt trong khóa giúp người trong nhà kịp thời thoát ra ngoài, gửi thông báo tới điện thoại nhờ tính năng Wifi.
  • Tính năng báo động đột nhập: Báo động đột nhập khi có hiện tượng mở khóa trái phép, gửi thông báo tới điện thoại nhờ tính năng Wifi giúp chủ nhà kịp thời giải quyết.
  • Tính năng chống sốc điện: Giúp khóa không bị đoản mạch và hoạt động bình thường ngay cả khi tiếp xúc với 1 nguồn điện lớn.
  • Tính năng bảo mật 2-3 lớp: Phải mở khóa bằng từ 2 – 3 phương thức giúp đảm bảo an toàn ngay cả khi đi xa.

Về thiết kế: Các sản phẩm khóa vân tay Epic được sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp từ đó tạo nên sản phẩm chắc chắn, bảo mật.

Nâng tầm không gian

khoa-van-tay

Lý do cuối cùng mà người dùng lựa chọn khóa vân tay đó là những sản phẩm này có thiết kế vô cùng hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc, phù hợp với mọi không gian sống khác nhau, là điểm nhấn đầy ấn tượng cho bất cứ ngôi nhà nào.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900.88.66.80.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------