BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Với những thiết bị điện tử nói chung hay khoá cửa điện tử nói riêng vấn đề hàng giả, hàng nhái hay chế độ bảo hành luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì thế Epic Systems Việt Nam đã chính thức triển khai bảo hành điện tử cho toàn bộ hệ thống, trở thành giải pháp vô cùng hoàn hảo cho người tiêu dùng. 

khoa-dien-tu-epic-bao-hanh-dien-tu-loi-ich-cho-nguoi-dung

Vậy cụ thể chế độ bảo hành này đã giải quyết được những vấn đề gì cho người dùng? Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây!

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ GIÚP CHỦ ĐỘNG KIỂM TRA BẢO HÀNH

Nếu sử dụng bảo hành truyền thống mỗi khi cần kiểm tra thời hạn bảo hành hay muốn kiểm tra xem sản phẩm của mình đã kích hoạt bảo hành hay chưa người dùng phải mất rất nhiều thời gian và công sức tìm lại phiếu bảo hành hoặc phải liên hệ tới địa chỉ mua hàng để được kiểm tra thì giờ đây vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết.

khoa-dien-tu-epic-bao-hanh-dien-tu

Với cách bảo hành này người dùng có thể tự kích hoạt bảo hành cho sản phẩm của mình bằng cách quét mã QR trên sản phẩm, nhắn tin hoặc kích hoạt trực tiếp trên Website chính thức của Epic Systems Việt Nam: https://epicvietnam.com.vn/dich-vu-bao-hanh/. Ngoài ra cũng bằng 3 phương thức trên người dùng còn có thể chủ động kiểm tra thời hạn bảo hành còn lại cho sản phẩm của mình mà không cần phải mất công sức tìm kiếm giấy bảo hành hay gọi điện nhờ tra cứu. Nhờ vậy mà việc bảo hành sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

ĐƯỢC BẢO VỆ QUYỀN LỢI

Bảo vệ quyền lợi cho người dùng là mục tiêu lớn hơn cả mà Epic Systems Việt Nam luôn hướng tới và bảo hành điện tử chính là 1 trong những minh chứng ấy. Khi sử dụng bảo hành điện tử người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề làm mất giấy bảo hành dẫn đến không nhận được chế độ bảo hành hay mất nhiều sức lực, thời gian với những thủ tục khôi phục phức tạp. Hay nỗi lo về việc nhà phân phối nhầm lẫn về thời hạn bảo hành, ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng cũng sẽ không xảy ra.

Sở dĩ bảo hành điện tử giải quyết được vấn đề ấy là nhờ vào dữ liệu bảo hành được lưu lại rõ ràng, đồng nhất trên hệ thống mà cả phía nhà phân phối  người dùng đều có thể dễ dàng truy cập, bảo vệ quyền lợi tối đa cho người dùng.

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ GIÚP XÓA TAN NỖI LO HÀNG GIẢ

1 lợi ích cuối cùng mà nó đem đến cho người dùng chính là xoá tan nỗi lo về hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi chỉ có những thiết bị khoá cửa điện tử Epic chính hãng được cung cấp bởi các nhà phân phối chính thức của Epic Systems Việt Nam mới có thể kích hoạt được chế độ bảo hành này cũng như nhận được chế độ bảo hành chính hãng lên tới 2 năm. Vì thế người dùng có thể chủ động kiểm tra trước khi mua sản phẩm để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng của Epic.

Với những lý do trên không thể phủ nhận Bảo hành điện tử chính là giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng. Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho ngôi nhà của mình 1 chiếc khoá cửa điện tử Epic Hàn Quốc để bảo vệ cả gia đình!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------