BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ – LỢI ÍCH CHO AI?

Bảo hành điện tử đang dần trở thành giải pháp bảo hành hoàn toàn mới mà rất nhiều thương hiệu lựa chọn cho các sản phẩm của mình, đặc biệt là đối với các sản phẩm điện tử, công nghệ. Có rất nhiều lý do khiến các thương hiệu chuyển sang loại hình bảo hành này nhưng đều với mục đích cuối cùng là mang lại lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên bảo hành điện tử có thực sự đem lại lợi ích như thế và lợi ích nó đem lại là cho ai? Hãy cùng tham khảo ở bài viết này nhé!

Cũng giống như những thương hiệu khác, với mong muốn giải quyết được những khó khăn cho người tiêu dùng cũng như nhà phân phối Epic Systems Việt Nam đã chính thức triển khai bảo hành điện tử cho những sản phẩm khoá cửa điện tử. Và giải pháp bảo hành  này sẽ mang đến lợi ích cho cả nhà phân phối cũng như người tiêu dùng. Cụ thể:

VỚI NHÀ PHÂN PHỐI

khoa-dien-tu-epic-bao-hanh-dien-tu

  • Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
  • Tiết kiệm các khoản chi phí quản lý cũng như bảo hành cho nhà phân phối
  • Hạn chế gian lận bảo hành và gây tranh cãi với khách hàng.
  • Dễ dàng quản lý, kiểm soát kho vận
  • Dễ dàng phân công, quản lý và kiểm soát nhân viên, kỹ thuật viên.
  • Tạo niềm tin, sự an tâm nơi người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

VỚI NGƯỜI DÙNG

khoa-dien-tu-epic-bao-hanh-dien-tu

  • Người dùng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký, tra cứu mọi thông tin liên quan đến bảo hành sản phẩm của mình cách dễ dàng, nhanh chóng bằng nhiều cách thức khác nhau như SMS,Website hay ứng dụng Felixvn.
  • Tránh việc làm hỏng,  làm mất phiếu bảo hành hoặc quên kích hoạt bảo hành gây khó khăn trong quá trình bảo hành sản phẩm.
  • Tránh gây tranh cãi, hiểu nhầm không đáng có với nhà phân phối sản phẩm.
  • Và điều quan trọng nhất là tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bởi chỉ có những sản phẩm chính hãng được cung cấp từ các nhà phân phối chính thức của Epic Systems Việt Nam mới có thể kích hoạt được bảo hành điện tử.

Chính vì những lợi ích trên mà bảo hành điện tử đem lại, giải pháp bảo hành này không chỉ đem lại lợi ích riêng cho 1 bộ phận mà đem lại lợi ích chung cho tất cả mọi người từ người dùng trực tiếp sản phẩm khoá cửa điện tử Epic cho tới nhà phân phối của Epic Systems Việt Nam trên toàn quốc.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------