BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ – TRỢ THỦ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Bảo hành điện tử là hình thức điện tử hoá dịch vụ bảo hành giúp nhà phân phối loại bỏ được mọi những điểm yếu của phiếu bảo hành trước đó và được mệnh danh là “Trợ thủ đắc lực của nhà phân phối”. Vậy trợ thủ đắc lực ấy đem lại những lợi ích gì cho nhà phân phối? Cùng Epic tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

epic-bao-hanh-dein-tu

 

  1. Bảo hành điện tử giúp tạo dựng niềm tin và sự an tâm nơi người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm

khoa-dien-tu-epic-bao-hanh-dien-tu

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất là Bảo hành điện tử đem lại cho nhà phân phối là tạo dựng được niềm tin và sự an tâm nơi người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ với phương thức bảo hành này người dùng có thể trực tiếp tự đăng ký bảo hành qua 3 hình thức: SMS, quét mã trên ứng dụng Felix hoặc trực tiếp trên Website của Epic Systems Việt Nam. Nếu đăng ký thành công bảo hành điện tử cũng đồng nghĩa với việc đó là sản phẩm chính hãng bởi chỉ các sản phẩm khoá cửa điện tử Epic được cung cấp bởi các nhà phân phối chính thức của Epic mới có thể đăng ký được tính năng bảo hành này.

  1. Bảo hành điện tử giúp Hạn chế gian lận bảo hành, mâu thuẫn với khách hàng

Khi được kích hoạt bảo hành điện tử, sản phẩm sẽ được lưu ngày kích hoạt và thời hạn bảo hành trên hệ thống của Epic Systems Việt Nam. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu bảo hành chỉ cần quét mã QR trên sản phẩm, hoặc tra cứu thông tin khách hàng trên hệ thống là có thể kiểm tra được thời hạn cũng như tình trạng bảo hành của sản phẩm.

Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa gian lận bảo hành cũng như những mâu thuẫn không hay với khách hàng có thể xảy ra. Từ đó nhà phân phối sẽ loại bỏ được nỗi lo nhận phải rủi ro khi phải sửa chữa, thay thế linh kiện cho những sản phẩm đã qua thời hạn bảo hành hay những sản phẩm không phải sản phẩm chính hãng giúp hạn chế về hao hụt vật tư, chi phí cho nhà phân phối.

  1. Hệ thống kho vận được kiểm soát rõ ràng, chặt chẽ

Ưu điểm tiếp theo của Bảo hành điện tử là giúp cho hệ thống kho vận được kiểm soát rõ ràng, chặt chẽ nhờ việc tất cả các lịch sử nhập, xuất kho kèm theo thông tin, thời gian, người thực hiện đều được lưu lại toàn bộ trên hệ thống. Chính vì thế nhà phân phối có thể kiểm tra lại bất cứ khi nào, tránh được mọi rủi ro có thể xảy ra như mất, thiếu hụt linh kiện,…

  1. Dễ dàng quản lý, phân công công việc

epic-bao-hanh-dien-tu-nha-phan-phoi

Không chỉ đem lại lợi ích về vấn đề Bảo hành ra sao mà Bảo hành điện tử còn giúp nhà phân phối dễ dàng nắm bắt được tình trạng công việc bảo hành cũng như phân công công việc cho các kỹ thuật viên. Cụ thể, khi truy cập vào hệ thống bảo hành điện tử nhà phân phối sẽ thống kê được các sản phẩm cần bảo hành và ghi chú về vấn đề của sản phẩm sau đó phân công trực tiếp cho kỹ thuật viên trên hệ thống. Sau đó kỹ thuật viên sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng trên điện thoại và báo cáo lại tiến trình công việc. Điều này sẽ giúp nhà phân phối không bị bỏ quên sản phẩm cần được bảo hành, kiểm tra được tiến độ làm việc của nhân viên, giúp mọi việc trở nên giản hơn bao giờ hết.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với tất cả những lợi ích kể trên, cuối cùng Bảo hành điện tử sẽ giúp nhà phân phối tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong các khâu như:

  • Tiết kiệm chi phí in ấn giấy bảo hành
  • Tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự
  • Tiết kiệm chi phí chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm
  • Tiết kiệm thời gian quản lý, phân công, thực hiện trình tự bảo hành
  • Tiết kiệm thời gian quản lý kho vận.

Những ưu điểm trên cũng là lý do Epic Systems Việt Nam triển khai Bảo hành điện tử trên toàn bộ hệ thống với mong muốn đem đến cho nhà phân phối những lợi ích và giải pháp tốt nhất!

Bên cạnh đó, Epic Systems Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những nhà phân phối, chung tay xây dựng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Với cam kết trở thành đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ đại lý. Bằng việc niêm yết giá trên thị trường, Epic Systems Việt Nam mong muốn tạo nên một tập thể thống nhất, xây dựng một môi trường cạnh tranh lành mạnh, công khai, minh bạch. Luôn hỗ trợ đại lý trong truyền thông và marketing cụ thể như: hỗ trợ truyền thông MIỄN PHÍ trên VTV3, trên các trang báo lớn như dantri.vn,vnexpress.net, soha.vn… Epic hy vọng có thể đem đến những điều kiện tốt nhất cũng như những giá trị bền vững nhất cho các nhà phân phối, các đại lý.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------