BẬT MÍ TÍNH NĂNG WIFI ƯU VIỆT CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ EPIC

Epic được biết đến là một trong những thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu tại Hàn Quốc về lĩnh vực công nghệ an ninh nhà ở thông minh nói chung và khóa cửa điện tử nói riêng, sở hữu các sản phẩm chất lượng đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

khoa-dien-tu-epic

Đây cũng là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc tích hợp tính năng wifi vào các sản phẩm khóa cửa điện tử. Vậy cụ thể khóa cửa điện tử tích hợp tính năng wifi  là gì và có tác dụng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc trên:

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TÍCH HỢP TÍNH NĂNG WIFI LÀ GÌ?

Khóa cửa điện tử tích hợp tính năng wifi là khóa được tính hợp tính năng kết nối wifi để có thể sử dụng smartphone điều khiển hoạt động đóng, mở từ xa. Khóa cửa điện tử Epic và điện thoại sẽ được kết nối qua ứng dụng Keywe. Khóa cửa sẽ được người dùng điều khiển bằng điện điện thoại khi được kết nối mạng internet.

TÍNH NĂNG WIFI CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

epic-7000k-wifi

Thông qua ứng dụng Keywe – có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android người dùng có thể:

  1. Đóng, mở khóa từ xa: Bạn có thể đóng, mở khóa ở bất kỳ đâu bằng smartphone thông qua kết nối wifi
  2. Tạo mã số khách (mã số dùng 1 lần): Cũng nhờ tính năng wifi này bạn có thể nhanh chóng tạo mã số khách (mã số dùng 1 lần) – tạo ra 1 mã số để 1 người khác có thể dùng mã số đó mở cửa. Nhưng mã số này chỉ dùng được 1 lần, người khác không thể dùng nó lần thứ 2 để mở cửa. Bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau vô cùng tiện lợi như có việc khẩn cấp cần mở cửa, quản lý nhà cho thuê chỉ với vài thao tác chạm. Trong trường hợp có vấn đề ở nhà như quên tắt bếp hoặc nhờ người khác lấy hộ đồ hay thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể ngay lập tức tạo 1 mã số trên điện thoại để họ chỉ sử dụng 1 lần.
  3. Quản lý lịch sử ra vào cửa: ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát mỗi lượt đóng, mở cửa thông qua ứng dụng Keywe

Trong thời công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông minh vào mở khóa là 1 phần xu hướng tất yếu của nhà thông minh.

 

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------