KHÓA CỬA VÂN TAY –  KHÔNG CHỈ LÀ SỰ TIỆN LỢI

Khi nhắc tới khóa cửa vân tay, chắc hẳn chúng ta đều nghĩ tới 1 thiết bị công nghệ hiện đại với sự tiện lợi. Nhưng ngoài sự tiện lợi các thiết bị khóa cửa vân tay nói riêng hay khóa cửa điện tử nói chung còn đều sở hữu 1 ưu điểm hơn hẳn so với các thiết bị khóa cơ truyền thống đó là bảo mật, an toàn.

Vậy khóa cửa vân tay an toàn bảo mật như thế nào?

AN TOÀN. BẢO MẬT

Ngoài sự tiện lợi vượt bậc quá rõ ràng để nhìn thấy, các thiết bị khóa cửa vân tay còn đem đến sự an toàn, bảo mật tuyệt đối cho người dùng với những điểm như:

  • Về thiết kế: so với khóa cơ truyền thống nếu các dòng khóa cơ chỉ có hai chốt: một chốt ngang có tác dụng chống trộm để khóa và một chốt chéo ngăn không cho cửa khép hoàn toàn, giữ cửa mở hờ. Song trên thực tế, chốt ngang của khóa cơ thông thường có độ dày chưa đến 1 cm nên các vật dụng phá khóa dễ dàng bẻ gãy gây nguy hiểm cho ngôi nhà. Ngược lại, đối với các dòng khóa cửa điện tử khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ.
  • Về tính năng: tính năng khóa kép – mở khóa bằng 2 cách (vân tay – mã số, vân tay – thẻ từ,…) hay khóa 3 lớp (vân tay – thẻ từ – mã số,…) cùng những tính năng khác như tính năng mã số ảo – giúp chống lộ mã số thực ngay cả khi nhìn thấy, mã số chủ – chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khóa, báo động đột nhập khi có hiện tượng mở khóa trái phép, báo cháy khi nhiệt độ lên tới 70 độ C và tự động mở cửa khi cảm biến nhiệt ở ngoài hay tự động đóng cửa thay vì phải dùng chìa khóa và lực từ tay để kích hoạt chốt khóa, bạn chỉ cần khép cửa. Khi cửa được khép, sau khoảng từ 03 – 05 s, chốt khóa sẽ tự động đóng lại. Với chức năng này ngôi nhà sẽ luôn an toàn cho dù có người già đãng trí, trẻ em hoặc nhiều người ra vào mà quên khóa cửa. Ngoài ra với những thương hiệu uy tín như Epic – thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi 100% thiết bị khóa cửa điện tử Epic đều có thiết kế riêng với chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên cửa sẽ không tự động mở khi kẻ gian cố mở cửa bằng cách làm chập khóa, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

700

  • Về công nghệ: bằng việc cập nhật các công nghệ bảo mật mới nhất cho các sản phẩm của mình cũng là “hàng rào” bảo mật chắc chắn cho các thiết bị này như công nghệ quét vân tay Biometric Scan – quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người từ đó ngăn chặn được mọi hành vi làm giả vân tay.

SANG TRỌNG. HIỆN ĐẠI

Tiện lợi, an toàn là vậy song khóa cửa vân tay còn có 1 ưu điểm khác đó là vô cùng sang trọng và hiện đại. Với thiết kế tinh tế, sự trau chuốt đến từng chi tiết và các gam màu vô cùng phù hợp với cửa gỗ, hay thậm chí là cả cửa kính,… khóa cửa vân tay đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho cả ngôi nhà.

khoa-cua-van-tay-epic-f9000k

Không những đẹp, thiết kế khóa cửa vân tay còn được nghiên cứu, phát triển sao cho tối ưu nhất với người dùng. Có thể kể đến như thiết kế tay cầm Push-Pull của khóa cửa điện tử Epic với 3 ưu điểm:

  • Thứ nhất, nhờ sử dụng cơ chế kéo đẩy mà thiết kế này giải quyết được vấn đề không gian lắp đặt giúp tiết kiệm không gian bởi tay cầm được bố trí dọc thân khóa và không vượt quá chiều rộng. Thiết kế này còn giúp đem đến không gian sống gọn gàng, thông minh và tinh tế hơn.
  • Thứ hai là cơ chế mở cửa đơn giản hơn và thời gian mở cửa ngắn hơn. Với tay nắm nằm ngang, bạn cần 3 bước để mở cửa là nắm, vặn và kéo hoặc đẩy, trong khi đó tay nắm Push – Pull chỉ yêu cầu 1 bước là đẩy hoặc kéo là có thể mở cửa, giúp tiết kiệm thời gian hơn và phù hợp trong các trường hợp người dùng xách nhiều đồ trên tay.     
  • Thứ ba cơ chế kéo đẩy nhẹ nhàng còn đặc biệt hữu ích khi con bạn còn nhỏ bởi trẻ nhỏ thường phải loay hoay không biết làm gì với cửa đã bị đóng, chỉ cần 1 thao tác kéo đẩy bé đã tự phục vụ nhu cầu ra vào của mình rồi. Ngoài trẻ nhỏ, thiết kế này còn đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi cũng là 

Không chỉ là sự tiện lợi khóa cửa vân tay còn là giải pháp an ninh nhà ở vô cùng hoàn hảo cho người dùng, đem đến sự sang trọng và đầy tinh tế. Còn chần chừ gì mà không tới ngay hệ thống nhà phân phối của Epic trên toàn quốc sở hữu ngay thiết bị khóa vân tay cho ngôi nhà của mình!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------