LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC KHÓA VÂN TAY TỐT?

Khóa vân tay là sản phẩm đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại và dự kiến sẽ trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai bởi sự trợ giúp đắc lực của nó đem tới cho con người cuộc sống dễ dàng hơn. Nhưng cũng chính vì vậy các sản phẩm khóa vân tay xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều gây hoang mang cho người dùng.

Vậy giữa hàng loạt những sản phẩm khóa vân tay trên thị trường làm thế nào để lựa chọn được khóa vân tay tốt? Hãy cùng theo dõi những lưu ý ở bài viết này nhé!

CHÚ Ý CÁC TÍNH NĂNG, KHẢ NĂNG VẬN HÀNH CỦA KHÓA VÂN TAY

Lưu ý đầu tiên cần ghi nhớ để chọn được sản phẩm khóa vân tay tốt đó là cần chú ý tới các tính năng và khả năng vận hành các tính năng đó của khóa vân tay. Dễ hiểu hơn, để lựa chọn được khóa vân tay tốt cần xem sản phẩm đó ngoài mở khóa bằng vân tay ra còn có các tính năng mở khóa nào khác không? Sản phẩm có dễ sử dụng hay không? Các tính năng của khóa có hoạt động tốt hay không?

lam-the-nao-de-chon-khoa-van-tay-tot

Hiện nay, các sản phẩm khóa vân tay cơ bản sẽ được trang bị thêm một số tính năng mở khóa khác nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng như tính năng mở khóa bằng mã số, thẻ từ hay thậm chí là mở khóa từ xa thông qua smartphone. Tiếp theo đó nên trực tiếp kiểm tra, dùng thử sản phẩm để kiểm chứng các tính năng của sản phẩm có hoạt động tốt hay không. Điển hình với tính năng vân tay, cần sử dụng thử sản phẩm với nhiều trường hợp khác nhau như tay bị ướt (Do ra mồ hôi, dính nước mưa,…), vân tay bị mờ (do bẩm sinh, tuổi tác, thói quen sinh hoạt hay công việc,…). Điều này tưởng như hiển nhiên nhưng nếu không kiểm tra kỹ lại đem tới những trải nghiệm không tốt trong quá trình sử dụng hay thậm chí là bất tiện.

Bên cạnh đó, việc thực hiện các thao tác cài đặt các tính năng này có dễ thực hiện hay không cũng là điều cần quan tâm khi chọn mua khóa vân tay, để đảm bảo quá trình sử dụng là tiện lợi nhất.

CHÚ Ý HỆ THỐNG BẢO MẬT CỬA KHÓA VÂN TAY

Các sản phẩm khóa vân tay tốt không chỉ được ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà còn nhờ vào khả năng bảo mật, an toàn vượt trội so với những sản phẩm khóa cơ thông thường. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nhà sản xuất khóa vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua những tính năng bảo mật cần có dẫn tới tình trạng bảo mật lỏng lẻo, kém an toàn.

Ví dụ điển hình nhất cho trường hợp này là đã có một thời gian người dùng xôn xao bởi các vụ đột nhập, phá khóa vân tay bằng “chiếc hộp thần kỳ” diễn ra liên tiếp. Thực chất, đây là phương pháp làm đoản mạch khóa, khiến khóa ngừng hoạt động và mở cửa qua việc đưa một nguồn điện cao hơn mức cho phép chạy qua khóa.  Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra với những sản phẩm khóa vân tay kém chất lượng, không có tính năng chống sốc điện; còn với những sản phẩm khóa vân tay được kiểm chứng chất lượng rõ ràng điều này là không thể bởi 100% đều được trang bị tính năng chống sốc điện (ví dụ như các sản phẩm khóa vân tay của Epic)

Tóm lại, một sản phẩm khóa vân tay tốt cần có một số tính năng bảo mật như tính năng mã số chủ, tính năng chống sốc điện, tính năng báo động cháy, báo động đột nhập,… và cần được sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp để đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm.

CHÚ Ý TỚI CHẤT LƯỢNG, ĐỘ BỀN CỬA KHÓA VÂN TAY

lam-the-nao-de-chon-khoa-van-tay-tot

Là sản phẩm có mức giá khá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm khóa cửa thông thường, chính vì thế mà để chọn được sản phẩm khóa vân tay tốt cũng cần chú ý tới chất lượng, độ bền sản phẩm. 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm điều dễ kiểm chứng nhất đó là các chứng nhận, chứng chỉ về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ví dụ với thương hiệu khóa vân tay Epic hàng đầu Hàn Quốc đã đạt được hàng loạt các chứng nhận về chất lượng, nguồn gốc dưới đây:

chung-nhan-khoa-van-tay chung-nhan-khoa-van-tay chung-nhan-khoa-van-tay chung-nhan-khoa-van-tay

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

lam-the-nao-de-chon-khoa-van-tay-tot

Lưu ý cuối cùng để chọn được khóa vân tay tốt đó là lựa chọn mua hàng tại các nhà cung cấp uy tín, được ủy nhiệm chính thức bởi thương hiệu để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Thông thường, địa chỉ nhà phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín sẽ được cập nhật trên website chính thức của thương hiệu đó, bạn hoàn toàn có thể truy cập và tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp nhất.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được sản phẩm khóa vân tay tốt cho mình, hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích tới bạn!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900.88.66.80.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------