TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG THAY VÌ HÀNG XÁCH TAY?

Trên thị trường hiện nay, hàng xách tay nói chung hay khóa cửa điện tử xách tay nói riêng xuất hiện ngày càng nhiều với mức giả rẻ hơn hàng chính hãng từ 1 đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn luôn được khuyên sử dụng hàng chính hãng thay vì hàng xách tay, vậy lý do là gì?

1. Mã số chủ

ma-so-chu-epic

Mỗi một khóa cửa điện tử sẽ có 1 mã số chủ master, mã số này có liên quan trực tiếp đến tính bảo mật của ổ khoá cũng như sự an toàn của ngôi nhà. Bởi chỉ khi có mã số chủ mới có thể sử dụng toàn bộ hệ thống chức năng của ổ khoá như dùng để thay đổi mật khẩu, xoá hoặc đăng ký thêm thẻ, xoá hoặc đăng ký thêm vân tay ra vào.

Thường chỉ có sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng, phiên bản quốc tế mới có chức năng này như khoá cửa điện tử Epic, còn với hàng xách tay, sản phẩm nội địa khác sẽ không có mã số chủ. Chính vì thế hãy sử dụng hàng chính hãng để ở hữu tính năng an toàn này.

2. Đảm bảo chất lượng

khoa-dien-tu-epic-chat-luong

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khóa cửa điện tử trôi nổi mà chúng ta khó có thể phân biệt cũng như đánh giá được chất lượng. Vậy nên hãy chọn mua sản phẩm tại các hệ thống phân phối chính hãng để tạm biệt nỗi lo hàng giả, hàng nhái. 

3. Chế độ bảo hành

epic-bao-hanh

Với những sản phẩm công nghệ, chế độ bảo hành là điều vô cùng quan trọng bởi bạn có thể gặp phải bất cứ rủi ro nào trong quá trình sử dụng. Thông thường hàng xách tay sẽ bảo hành 3-6 tháng, còn với chính hãng sẽ được bảo hành lên tới 2 năm với những điều khoản rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm chính hãng bạn sẽ được tư vấn, lắp đặt trực tiếp tận nhà để có thể chọn cho mình khóa cửa phù hợp nhất cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm để sử dụng hiệu quả nhất.

4. Phù hợp với điều kiện

Trước khi phát triển các sản phẩm khóa điện tử, bộ phận nghiên cứu & phát triển của các công ty đều thực hiện nghiên cứu tất cả các yếu tố tác động đến nhu cầu của khách hàng như: hành vi người tiêu dùng, môi trường khí hậu,… Với các sản phẩm xách tay được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa hoặc 1 thị trường đặc biệt thì các sản phẩm đó chỉ thực sự phù hợp với thị trường đó. Vì vậy, khi người tiêu dùng Việt Nam sử dụng các sản phẩm xách tay sẽ gặp phải các rủi ro về chức năng sản phẩm không phù hợp hoặc không sử dụng được tại Việt Nam; rủi ro hỏng hóc cao do không phù hợp với thời tiết nóng ấm.         

Mỗi dòng sản phẩm khóa cửa điện tử Epic đều được nghiên cứu và thử nghiệm tại hơn 80 quốc gia trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, Epic tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng Việt. 

 

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------