THỰC HƯ TÍNH NĂNG BÁO CHÁY CỦA EPIC

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ hỏa hoạn liên tiếp xảy ra, gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Rất nhiều câu hỏi về khả năng báo cháy của các thiết bị an ninh nhà ở được đặt ra, liệu có hoạt động thật hay không?

Khóa cửa điện tử Epic sở hữu tính năng báo động khi nhiệt độ phòng > 70 độ C, cửa sẽ tự động mở cửa để các lực lượng chức năng kịp thời cứu hộ cũng như giúp người trong nhà có thể thoát hiểm. 

Dưới đây là kết quả kiểm nghiệm tính năng báo cháy của khóa cửa điện tử Epic.

0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Theo kết quả kiểm nghiệm trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khóa cửa điện tử Epic cho ngôi nhà của mình để bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình. Hơn nữa, tính năng báo cháy của Epic còn được trang bị trên tất cả các dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành uy tín bạn nên mua sản phẩm chính hãng của các nhà phân phối chính thức của Epic trên toàn quốc.

 

MUA KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------