TOP 3 DỰ ÁN LỚN CỦA EPIC

Trong suốt hành trình phát triển với mục tiêu lớn nhất là đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng đến với người dùng. Epic rất vinh dự và tự hào vì luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, giúp khóa cửa điện tử Epic ngày càng đến gần hơn với mỗi căn nhà Việt.

 

top-du-an-epic

 

Cùng điểm lại top 3 dự án lớn của Epic ở bài viết dưới đây:

 

1. Dự án Viglacera 671 Hoàng Hoa Thám

 

Với 1 không gian sống đẳng cấp hơn 7,000m2 ngay giữa lòng Hà Nội với 33 nhà vườn liền kề được thiết kế độc đáo, sáng tạo của các kiến trúc sư Singapore tài ba dành tặng cho cộng đồng dân cư tinh hoa và thành đạt, dự án đã sử dụng 33 bộ khóa kết nối nhà thông minh Epic 8000L.

epic-8000l  

2. HANDICO 6

 

Tòa nhà Diamond Flower (Handico 6 Tower) tọa lạc tại ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, được xây dựng gồm 37 tầng nối với 03 tầng hầm. Từ tầng 16 đến tầng 36 là khu căn hộ cao cấp với 228 căn hộ, sử dụng khóa cửa điện tử Epic.

epic-p8800K

 

3. Thăng Long Number One

 

Chung cư Thăng Long Number One nằm trong tổ hợp văn phòng – thương mại và nhà ở cao cấp do Viglacera làm chủ đầu tư. Dự án đã hoàn thiện và bàn giao nhà. Diện tích đa dạng, vị trí đẹp, không gian sống hoàn hảo cùng đầy đủ tiện nghi với nhiều căn hộ sử dụng khóa cửa điện tử thông minh Epic.

epic-303-g

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------