TOP 3 KHÓA CỬA EPIC DÀNH RIÊNG CHO CỬA CỔNG

Khóa điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi, an toàn mà nó đem lại. Không chỉ dùng cho cửa chính trong nhà mà các thiết bị khóa cửa điện tử này cũng là trợ thủ đắc lực khi được sử dụng cho cửa cổng. Vậy đâu là khóa cửa tốt nhất cho cửa cổng? Cùng chúng tôi điểm mặt ngay 3 dòng khóa cửa Epic dành riêng cho cửa cổng nhé!

1. Khóa cửa Epic ES FF730G

khoa-cua-epic-es-ff730g

“Khóa vạn năng – Vân tay hai chiều” – Khóa cửa Epic ES FF730G là 1 dòng khóa cửa thông minh duy nhất ở thời điểm hiện tại sở hữu tới 2 vân tay ở cả mặt trong và ngoài sản phẩm. Khi mở cửa từ phía trong của khóa một là phải sử dụng chìa cơ, hai là phải đồng thời dùng vân tay và ấn nút open cửa mới có thể mở ra. Điều này sẽ giúp tránh bị kẻ trộm đột nhập bằng cách chỉ ấn nút open từ phía trong như các sản phẩm khóa cửa điện tử cho cửa nhà thông thường khác. Còn khi mở cửa từ phía ngoài, vân tay còn lại có tác dụng mở khóa như các thiết bị khóa vân tay thông thường khác. Ngoài ra, với thiết kế thông minh của ES F700G này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để trẻ nhỏ ở nhà bởi trẻ sẽ không thể tự bấm nút đi ra ngoài, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra. Đây cũng là điểm giúp khóa cửa Epic FF730G không chỉ là sản phẩm phù hợp cho cửa nhà mà còn là giải pháp an ninh hoàn hảo cho cửa cổng, đặc biệt là cổng sắt có nan.

Công nghệ quét vân tay ở sản phẩm này là công nghệ Biometric Scan – công nghệ quét vân tay hiện đại nhất hiện nay với khả năng quét siêu nhanh, siêu nhạy, chính xác tuyệt đối nhờ quá trình quét vân tay sẽ được diễn ra bằng cách trượt dọc đầu vân tay trên đầu lọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người. Từ đó chống được mọi hành vi sao chép cũng như làm giả vân tay, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ngoài mở khóa bằng vân tay, sản phẩm này còn được trang bị các cách mở khóa khác là thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa và smartphone đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. 

2. Khóa cửa Epic ES F700G

epic-f700g

Khóa cửa điện tử dành cho cửa cổng tiếp theo góp mặt trong danh sách này là Epic ES F700G. Giống như Epic ES FF730G kể trên nhưng thay vì vân tay khi mở cửa từ phía trong một là phải sử dụng chìa cơ, hai là phải đồng thời dùng thẻ từ và ấn nút open cửa mới có thể mở ra. Điểm này sẽ giúp tránh bị kẻ trộm đột nhập bằng cách chỉ ấn nút open từ phía trong như các sản phẩm khóa cửa điện tử cho cửa nhà thông thường khác. Ngoài ra, với thiết kế thông minh của ES F700G này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để trẻ nhỏ ở nhà bởi trẻ sẽ không thể tự bấm nút đi ra ngoài, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

Về thiết kế Epic ES F700G đặc biệt ở chỗ 2 mặt trong và ngoài của sản phẩm có thể nằm chéo nhau, không cần nằm thẳng như các sản phẩm khóa khác phù hợp cửa cổng và đem lại tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Epic ES F700G vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 sản phẩm khóa cửa điện tử thông thường như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, smartphone thông qua kết nối bluetooth hay thậm chí là cả Wifi.

3. Khóa cửa Epic ES F500D

khoa-cua-epic-es-f500d

Khóa cửa Epic ES F500D cũng là sản phẩm không thể bỏ qua khi dùng cho cửa cổng. Điểm tương đồng của Epic ES F500D với Epic ES F700G nằm ở thiết kế với mặt trong nằm dọc giúp tăng tính thẩm mỹ khi lắp đặt sản phẩm. Về các tính năng mở khóa và bảo mật Epic ES F500D cũng sở hữu các tính năng tương tự với 2 sản phẩm kể trên, song sở hữu mức giá “mềm” hơn.

Cả 3 sản phẩm khóa cửa Epic kể trên đều sử dụng được cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy,… có độ dày cửa từ 35~80mm – kích thước cửa cơ bản, phù hợp với mọi nhà. Ngoài ra 3 sản phẩm này cũng đều được trang bị những tính năng bảo mật, an toàn từ thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc như mã số chủ giúp không ai có thể can thiệp vào các hoạt động của khóa ngoài chủ nhà, mã số ảo, báo động cháy, báo động đột nhập, chống sốc điện,… cũng đều được trang bị trên tất cả các sản phẩm kể trên, giúp bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn bao giờ hết.

Nếu bạn kiếm tìm 1 sản phẩm khóa cửa dành cho cửa cổng, còn chần chừ gì mà không chọn ngay 1 trong 3 sản phẩm khóa cửa Epic kể trên để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, lắp đặt MIỄN PHÍ cùng chế độ bảo hành điện tử chính hãng lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------