3 LƯU Ý KHI CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa điện tử khác nhau, đa dạng từ kiểu dáng, chất lượng cho đến mức giá. Dưới đây là 03 điểm cần lưu ý khi chọn khóa điện tử cho căn nhà của bạn:

1. Lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa điện tử không rõ nguồn gốc với mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, tiềm ẩn những rủi ro an ninh rất lớn như: dễ dàng bị phá khóa khi bị sốc điện, dễ bị hỏng các mạch điện tử dẫn đến hư hỏng, … Ngoài ra, các khóa điện tử giá rẻ không trang bị những tính năng như báo cháy, kết nối điện thoại thông minh từ xa,… Vậy nên, bạn cần mua sản phẩm từ các nhà phân phối có uy tín, có đầy đủ  giấy chứng nhận nguồn gốc (CO) hoặc chứng nhận chất lượng (CQ), và đặc biết là có chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết về chất lượng sản phẩm và cam kết khi xảy ra sự cố. 

khoa-dien-tu

2. Lựa chọn sản phẩm có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp với đầy đủ các tính năng hiện đại nhất cho ngôi nhà của mình thì vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ là những tính năng không thể thiếu. Với khóa điện tử Epic – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc còn sở hữu tính năng wifi vô cùng tiện lợi, tất cả những gì bạn cần là 1 vài lần chạm trên chiếc smartphone của mình. Với tính năng này bạn có thể thiết lập mã số dùng 1 lần trong trường hợp để quên đồ, hay quên tắt bếp bạn hoàn toàn có thể nhờ người khác giúp, không những vậy bạn còn có thể nhận thông báo với mỗi lượt ra, vào cửa 1 cách dễ dàng. Epic EF P8800K là 1 trong những sản phẩm như thế.

khoa-dien-tu-epic

Còn nếu bạn đang muốn tìm mua khóa điện tử tầm trung cho văn phòng thì bạn nên chọn sản phẩm khóa có mã số, vân tay hoặc thẻ từ với bộ nhớ lớn và dễ dàng xóa bỏ từng vân tay, thẻ từ thì bạn có thể tham khảo 1 vài mẫu khóa tầm trung của Epic như: Epic ES 303 GS R cho cửa kính; Epic ES F300D, Popscan M, Triplex 3 Way cho cửa gỗ,…

3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế cánh cửa

Để chọn khóa điện tử bạn cũng cần quan tâm tới thiết kế, chất liệu cánh cửa có phù hợp với mẫu khóa đó hay không, có đủ độ dày, chất liệu phù hợp để thuận tiện cho lắp đặt hay không. Để lắp đặt khóa cửa điện tử Epic cho cửa sắt, gỗ cửa phải có độ dày 35mm trở lên, độ rộng đố cửa 110mm trở lên; với cửa kính độ dày từ 10 -12mm.

khoa-dien-tu-epic

Trên đây là vài chia sẻ của chúng tôi về một số lưu ý khi chọn khóa điện tử, hy vọng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------