MÃN NHÃN VỚI BỘ SƯU TẬP KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH EPIC

Không phải là một dòng khóa điện tử lâu đời nhưng với những nỗ lực phát triển, không ngừng cải thiện, nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm khóa cửa thông minh với chất lượng tốt nhất Epic nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng, trở thành một trong những thương hiệu khóa điện tử hàng đầu đến từ Hàn Quốc với nhiều dòng khóa điện tử từ trung đến cao cấp, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Có 2 dòng khóa chính:

KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC CAO CẤP

Với dòng khóa điện tử cao cấp, mỗi sản phẩm Epic đều sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng cùng những tính năng vượt trội không thể bỏ lỡ như kết nối wifi với smartphone, cảnh báo cháy, chống sốc điện khi người lạ sử dụng kích điện phá khóa, mã số khách, bảo mật 2 – 3 lớp cùng công nghệ vân tay hiện đại Biometric,… mang đến cho khách hàng sự tiện ích, an toàn cùng không gian sang trọng đến từ Hàn Quốc. 

1 trong những sản phẩm cao cấp nhất của Epic có thể kể đến là Epic EF P8800K sở hữu trọn những tính năng hiện đại nhất như Wifi – cho phép người dùng đóng mở khóa từ xa, cài đặt, thay đổi mã số ngay trên chính chiếc smartphone của mình. Cùng với đó là thiết kế thanh lịch, tinh tế với tay cầm Push Pull vô cùng tiện lợi.

 

khoa-dien-tu-Epic-P8800K-8000L

KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC

Ngoài sở hữu dòng khóa điện tử cao cấp, Epic cũng sở hữu 1 bộ sưu tập khóa tầm trung không hề kém cạnh với mỗi chiếc khóa đều tích hợp và được chọn lựa những tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người như mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ…với mức giá không thể dễ chịu hơn. Cùng điểm lại 1 vài mẫu khóa tầm trung đáng mua của Epic dưới đây: 

khoa-dien-tu-Epic-300D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------