5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ EPIC CHÍNH HÃNG VÀ KHÓA KÉM CHẤT LƯỢNG

Thị trường khóa cửa điện tử đang diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt của ngày càng nhiều thương hiệu có tên tuổi phải kể đến như Epic, Samsung, Yale,… Song cũng có rất nhiều những sản phẩm trôi nổi, không rõ tên tuổi cũng như nguồn gốc xuất xứ.

 

Epic là cái tên không còn xa lạ gì trong lĩnh vực an ninh nhà ở nói chung và khóa cửa điện tử nói riêng. Sở hữu khối sản phẩm khổng lồ có chất lượng hàng đầu với đầy đủ chứng chỉ về nguồn gốc xuất xứ (CO) cũng như chất lượng (CQ) là lý do Epic trở thành thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc và nhanh chóng có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vậy sản phẩm của Epic có gì khác so với những sản phẩm khóa cửa điện tử khác?

 

MÃ SỐ CHỦ

 

pasted image 0sdv

 

Điểm khác biệt đầu tiên của khóa cửa điện tử Epic chính hãng so với khóa cửa điện tử trôi nổi, không có kiểm định rõ ràng là mã số chủ. Mã số này chính là điểm quan trọng nhất của mỗi chiếc khóa bởi chỉ khi có mã số này mới có thể can thiệp và mọi hoạt động bảo mật của khóa như thêm bớt vân tay, thẻ từ hay thay đổi mã số.

 

Song tính năng này chỉ có ở những sản phẩm khóa cửa điện tử Epic chính hãng, còn với những sản phẩm khóa kém chất lượng thì hoàn toàn không có. Chính vì thế mà ngôi nhà sẽ dễ dàng bị đột nhập bởi ai cũng có thể can thiệp vào khóa.

 

CHỐNG SỐC ĐIỆN


500 2 min

Với những người dùng khóa cửa điện tử hay đang quan tâm tới thiết bị này chắc chắn đã biết tới 1 “chiếc hộp thần kỳ” có thể phá khóa cửa điện tử trong vài giây. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi cơ chế hoạt động của chiếc hộp thần kỳ ấy là tạo ra 1 nguồn điện lớn sau đó tác động vào khóa làm cho khóa bị hỏng và bật chốt ra. Bởi vậy mà nó chỉ có thể phá được những thiết bị khóa cửa điện tử thông thường và không có tác dụng với khóa cửa điện tử Epic chính hãng được trang bị tính năng chống sốc điện. Epic đã thiết kế riêng cho sản phẩm của mình chíp chống đoản mạch, nhờ vậy mà dù có bất kể nguồn điện nào đi qua khóa vẫn có thể thích ứng và hoạt động bình thường.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

 

Khi mua các thiết bị công nghệ thì chế độ bảo hành là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là với sản phẩm chuyên dụng như khóa cửa điện tử. Nếu những sản phẩm khóa giá rẻ với chất lượng thấp từ Trung Quốc chỉ bảo hành từ 6 đến 12 tháng thì khi mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng tại các nhà phân phối chính thức của Epic khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng lến tới 24 tháng. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ không cần phải có bất kỳ mối lo nào khi sử dụng sản phẩm.

 

CHỨC NĂNG BÁO CHÁY


unnamed 5

Chức năng báo cháy cũng là điểm khác biệt quan trọng của Epic so với những sản phẩm khóa kém chất lượng khác. Để giải quyết nỗi lo của người tiêu dùng khi hỏa hoạn không may xảy ra, Epic đã trang bị tính năng báo cháy cho tất cả các dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp của mình. Khi nhiệt độ lên tới 70 độ C với cảm biến bên ngoài, khóa sẽ kêu báo động còn với cảm biến bên trong khóa sẽ báo động và tự động mở cửa để người trong nhà thoát nạn. Tuy nhiên, với những sản phẩm khóa cửa điện tử kém chất lượng khác sẽ không có tính năng này.

 

TÍNH NĂNG WIFI

 

unnamed 4

 

Điểm khác biệt cuối cùng ở Epic và các sản phẩm khóa khác nằm ở tính năng Wifi ưu việt. Đi sớm đón đầu mọi công nghệ, Epic là 1 trong những thương hiệu đầu tiên sở hữu tính năng này. Chỉ cần có kết nối Internet dù ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể mở khóa, thay đổi bảo mật khóa, thậm chí là kiểm soát lịch sử ra vào của ngôi nhà trong suốt 3 tháng trở lại thông qua ứng dụng Keywe có mặt trên cả 2 hệ điều hành là IOS và Android.

 

Trên đây là những điểm khác nhau cơ bản giữa khóa cửa điện tử Epic chính hãng và những sản phẩm khóa giá rẻ, kém chất lượng đang được sản xuất ồ ạt và bán trên thị trường. Hãy là những người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sự an toàn cho bạn và cả gia đình.

 

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------