GIẢI MÃ CÁC LOẠI MÃ SỐ CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ EPIC CHÍNH HÃNG

Để mang tới những sản phẩm khóa cửa điện tử hiện đại nhất, thông minh nhất đến tay người tiêu dùng Epic không ngừng phát triển và đưa ra những tính năng mới cho sản phẩm của mình. 

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng nắm được cách sử dụng cũng như công dụng của những tính năng thông minh này. Cụ thể, với mỗi sản phẩm của Epic đều được trang bị tới 3 mã số khác nhau, mỗi mã số đều có tác dụng riêng mà không phải ai cũng biết đến. Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

MÃ SỖ CHỦ

4  

Mã số đầu tiên phải kể đến là mã số chủ, đây là cụm từ rất quen thuộc với những ai quan tâm tới những sản phẩm khóa cửa điện tử. Đây là mã số uy lực nhất của 1 chiếc khóa cửa thông minh, bởi chỉ khi có mã số này người dùng mới có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khóa như thêm bớt vân tay, thẻ từ, thay đổi mã số hay thiết lập bất kỳ tính năng bảo mật nào khác của khóa. Điều này sẽ giúp cho khả năng bảo mật của khóa được nâng cao, chống lại các hành vi đột nhập, phá khóa.

Một lưu ý cho người dùng là tính năng mã số chủ này chỉ có tại các sản phẩm khóa cửa điện tử Epic chính hãng, không có trên các sản phẩm khóa xách tay,… Chính vì thế,, người dùng cần chú ý mua hàng tại các nhà phân phối chính thức được Epic Systems Việt Nam xác nhận để phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra.

MÃ SỐ ẢO

unnamed 6

Thứ hai là mã số ảo hay còn gọi là Fake Code, đây cũng là mã số giúp nâng cao khả năng bảo mật cho khóa hay cho chính ngôi nhà của bạn. Mã số ảo là một mã số bất kỳ được hiện trước hoặc sau khi nhập mã số chính, giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, với khóa cửa điện tử Epic mã số ảo này có thể là cả 1 dãy số thay vì chỉ 2 số như ở 1 số khóa cửa điện tử khác.

MÃ SỐ DÙNG 1 LẦN

Mã số thứ 3 cũng là mã số cuối cùng trong các sản phẩm khóa cửa điện tử Epic là mã số dùng 1 lần. Nếu 2 mã số kể trên có tác dụng làm tăng khả năng bảo mật thì ở mã số thứ 3 này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng, tăng tính tiện lợi khi sử dụng khóa cửa điện tử. Mã số dùng 1 lần là mã số được cài đặt lên khóa và chỉ có thể dùng để mở cửa 1 lần duy nhất. Nhờ vậy mà nó hoàn toàn phù hợp trong trường hợp có khách tới chơi nhà, thuê giúp việc theo giờ hay dùng cho những căn hộ cho thuê.

 

unnamed 7

 

Mã số này còn trở nên thông minh và tiện lợi hơn gấp nhiều lần khi được sử dụng cùng với tính năng Wifi. Dù ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần với kết nối Internet, thông qua ứng dụng Keywe trên Smartphone bạn có thể nhanh chóng thiết lập được mã số dùng 1 lần này.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------