CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT NĂM TỪ EPIC: “SĂN SALE TỨC TỐC – GIÁ GỐC TRONG TAY”

Cơ hội sở hữu khoá cửa điện tử Epic chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Từ ngày 07/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020 các nhà phân phối chính thức của Epic Systems Việt Nam sẽ được giảm giá rất nhiều sản phẩm khoá cửa điện tử của Epic từ giá niêm yết xuống tới mức giá bán lẻ thấp nhất lên tới 20%!

Còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho ngôi nhà, văn phòng của mình 1 siêu phẩm đến từ Epic trong đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm này!

Cùng điểm qua 1 số thiết bị khoá cửa điện tử Epic đang rất được ưa chuộng bởi người dùng Việt cùng mức giá không thể hấp dẫn hơn của chúng nhé!

EPIC ES P9100FK(B)

sale 2

Là thiết bị khoá cửa điện tử cao cấp nhất của Epic ở thời điểm hiện tại, Epic ES P9100FK sở hữu thiết kế thời thượng, sang trọng cùng những tính năng hiện đại nhất hiện nay.

 • 6 cách mở khoá: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa, smartphone thông qua kết nối Wifi/Bluetooth
 • Có lẫy an toàn cho trẻ nhỏ
 • Được trang bị sẵn module bluetooth theo khoá

EPIC ES 9000K

sale 3

Epic 9000K là thiết bị khoá cửa có tay cầm đã khá quen mặt với nhiều người bởi sự “vừa đủ” từ thiết kế cho tới tính năng:

 • 5 cách mở khoá: Thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa, smartphone thông qua kết nối Wifi/Bluetooth
 • Màu bạc mới lạ đầy tinh tế
 • Có đầy đủ những tính năng hàng đầu từ Epic: báo động đột nhập, báo cháy, mã số chủ, mã số ảo, tự động khoá cửa,…

EPIC ES 809L(B)

sale 5

Là một sản phẩm đã có mặt khá lâu của Epic song Epic ES 809L vẫn luôn là cái tên được lựa chọn bởi rất nhiều người dùng bởi màu đen đơn giản nhưng đầy sang trọng nhờ lối thiết kế thân khoá tinh tế cùng những tính năng vừa tiện lợi, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối của sản phẩm:

 • 4 cách mở khoá: Thẻ từ, mã số, chìa cơ, điều khiển từ xa
 • Là sản phẩm khoá có tay cầm sở hữu mức giá vô cùng hợp lý
 • An toàn, bảo mật với tính năng mã số chủ, mã số ngẫu nhiên, chống sốc điện, báo động đột nhập, báo cháy,… 

EPIC ES F700G

sale 4

Epic ES 700G – một trong những dòng sản phẩm mới nhất đến từ Epic với hàng loạt những ưu điểm nổi bật và đặc biệt phù hợp với cửa cổng:

 • 6 cách mở khoá: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa, smartphone thông qua kết nối Wifi/Bluetooth
 • Mở khoá từ phía trong bằng 2 thao tác: thẻ từ và nút open hoăc chìa cơ, thích hợp với cửa cổng
 • Bộ nhớ lớn lên tới 100 vân tay, 200 thẻ từ
 • Sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại nhất: Wifi, Bluetooth,…

EPIC ES F500H 

sale 6

Epic ES F500H (Dành riêng cho cửa lùa) là 1 trong những thiết bị khoá không tay cầm luôn lọt top những sản phẩm được yêu thích nhất bởi chất lượng hoàn hảo nhưng lại sở hữu mức giá vô cùng hợp lý:

 • 6 cách mở khoá: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa, smartphone thông qua kết nối Wifi/Bluetooth
 • An toàn, bảo mật, thông minh, tiện lợi với những tính năng hàng đầu từ Epic: Báo động đột nhập, báo cháy, Wifi/Bluetooth, mã số chủ, chống sốc điện, tự động khoá cửa,…

Ngoài 5 sản phẩm kể trên, các sản phẩm khác của Epic bao gồm: Epic Triplex 2 Way; Epic Popscan M; Epic ES F300D; Epic ES F9000K; Epic ES 8000L(B) cũng đều nằm trong chương trình ưu đãi đặc biệt này! “SĂN SALE TỨC TỐC – GIÁ GỐC TRONG TAY” không chỉ là chương trình khuyến mãi thông thường, đây còn như 1 lời tri ân, lời cảm ơn tới các nhà phân phối, những khách hàng đã đồng hành cùng Epic trong suốt thời gian qua!

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm khuyến mãi vẫn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt miễn phí cùng chế độ bảo hành điện tử – giúp bảo vệ quyền lợi nhà phân phối cũng như khách hàng lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------