ONYCOM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA EPIC SYSTEMS VIỆT NAM

Đầu tháng 6 này, Epic Systems Việt Nam chính thức sáp nhập thêm 1 nhà phân phối mới tại Hà Nội là Onycom. 

Từ giờ, quý khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận sẽ có thêm 1 địa chỉ mua các sản phẩm khoá cửa điện tử Epic mới tại địa chỉ: Villa 02.02 KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ qua Hotline: 0972.950.650 hoặc 0969.768.754 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Là đơn vị phân phối chính thức của Epic, tất cả các sản phẩm khoá cửa điện tử Epic được phân phối bởi Onycom đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, lắp đặt miễn phí với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và đào tạo theo tiêu chuẩn khắt khe của Epic, đặc biệt là chế độ bảo hành điện tử chính hãng lên tới 2 năm. Chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua khoá cửa điện tử Epic tại Onycom Hà Nội!

onycom2

onycom 3
Bên cạnh đó, Epic Systems Việt Nam vẫn đang tuyển nhà phân phối chính thức trên toàn quốc với mức CHIẾT KHẤU CAO trong ngành khoá cùng hàng loạt những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chi tiết tham khảo thêm tại đây: http://bit.ly/dangkyphanphoi

Không chỉ vậy, Epic Systems Việt Nam còn có chế độ Bảo hành điện tử vô cùng hữu ích, vừa giúp bảo vệ cho các nhà phân phối chính thức, vừa giúp xoá tan nỗi lo hàng giả, kém chất lượng với khách hàng.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------