CÓ NÊN CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ EPIC EF P8800K KHÔNG?

EF P8800K là một trong những sản phẩm khóa cửa điện tử được ưa chuộng nhất của Epic ở thời điểm hiện tại. Vậy lý do giúp sản phẩm khóa cửa điện tử này được yêu thích như vậy?

1. Thiết kế hiện đại, tinh tế

Epic EF P8800K sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, màu sắc trang nhã, tinh tế phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau. Cùng với đó là tay nắm khóa dạng đẩy và kéo Push-Pull giúp người dùng dễ dàng thao tác mở cửa bởi cơ chế mở cửa đơn giản hơn và thời gian mở cửa ngắn hơn bởi chỉ cần 1 bước là đẩy hoặc kéo đã có thể mở cửa, điều này rất phù hợp trong các trường hợp người dùng xách nhiều đồ trên tay. Hơn nữa, tay nắm này giải quyết được vấn đề không gian lắp đặt khi mà tay cầm được bố trí dọc thân khóa và không vượt quá chiều rộng.

khoa-cua-dien-tu-epic-p8800K

2. Sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại nhất

 Khóa được trang bị bảo mật bằng cảm biến vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ giúp bạn thuận tiện mở khóa và an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra, Epic EF P8800K cũng được trang bị đầy đủ tính năng mã số khách, bluetooth và kết nối với Smartphone thông qua Wifi giúp bạn mở khóa ở bất cứ đâu miễn là ở đó có kết nối Internet.

3. An toàn tuyệt đối.

epic-ef-p8800K-an-toan

Không những vậy Epic EF P8800K còn sở hữu tính năng tính năng mã số ảo chống trộm, tính năng báo động khi có hiện tượng phá khóa, dò mật khẩu và báo cháy, tự động mở cửa khi nhiệt độ phòng > 70 độ C cùng cảm biến vân tay của khóa sử dụng công nghệ Biometric Scan giúp chống hành vi sao chép hoặc sử dụng vân tay giả đem đến sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------