CÔNG NGHỆ QUÉT VÂN TAY BIOMETRIC SCAN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa cửa điện tử thì cụm từ “Biometric Scan” chắc hẳn là một trong những cụm từ rất quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này. Bởi vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này cũng như những tác dụng đặc biệt của nó.

Công nghệ Biometric Scan là gì?

epic-biometricscan

Công nghệ quét vân tay Biometric Scan là sự nâng cấp của công nghệ Life-scan trước sự ra đời của “Màng sinh học” trong ngành y tế. Với công nghệ Biometric scan quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người.

Tác dụng của công nghệ Biometric Scan

khoa-dien-tu-epic

  1. An toàn tuyệt đối

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ở thời điểm hiện tại, làm giả, làm nhái vân tay là vấn đề không còn khó khăn, điều này khiến rất nhiều người hoang mang, lo sợ. Vì thế công nghệ Biometric Scan ra đời, quá trình quét vân tay bằng các tia hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da đảm bảo chống các hành vi sao chép, sử dụng vân tay giả giúp tổ ấm gia đình bạn được bảo vệ an toàn hơn bao giờ hết.

  1. Mở khóa dễ dàng hơn

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong hoạt động hàng ngày, do bẩm sinh, do tuổi tác mà có rất nhiều người có vân tay bị mờ, bị lão hóa, điều này khiến chúng ta gặp khó khăn trong quá trình sử dụng vân tay. Vì thế, công nghệ quét vân tay Biometric scan đã ra đời và giải quyết được vấn đề trên bằng việc sử dụng tia hồng ngoại cũng như vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi không thay đổi trong suốt đời.

 

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------