CÙNG EPIC TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ CAO ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Hàn Quốc là đất nước vốn nổi tiếng không chỉ về lĩnh vực giải trí, ẩm thực mà công nghệ, điện tử cũng là thế mạnh của đất nước này. Epic là 1 trong những thương hiệu khoá cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc được trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Vậy những công nghệ cao nào đến từ Hàn Quốc đã được Epic sử dụng cho sản phẩm của mình? Cùng khám phá ở bài viết dưới đây!

1. Công nghệ Biometric Scan

Khi nhắc tới khoá cửa điện tử vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng chính là tính năng mở khoá bằng vân tay. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Epic đã trang bị công nghệ quét vân tay Biometric Scan cho tất cả các sản phẩm của mình. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian quét vân tay ở mức tối đa chỉ với 1-2 giây đồng hồ, chống được mọi hành vi sao chép cũng như làm giả vân tay, đảm bảo an toàn cho người dùng. Vậy cụ thể công nghệ này là gì?biometric scan

Công nghệ quét vân tay Biometric Scan là sự nâng cấp của công nghệ Life – scan trước sự ra đời của “Màng sinh học” trong ngành y tế. Với công nghệ Biometric scan quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người.

2. Công nghệ mã số ảo

Mã số ảo cũng là công nghệ được ra đời giúp người dùng xoá tan được mọi nỗi lo về lộ mã số khi sử dụng khóa cửa điện tử. Cụ thể, khi sử dụng khóa cửa điện tử Epic bạn có thể thiết lập mã số ảo ngay trên chính sản phẩm của mình, tính năng này giúp bạn có thể nhập 1 dãy các mã số ngẫu nhiên trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy, phòng ngừa mọi rủi ro có thể xảy ra.

3. Công nghệ NFC

NFC (viết tắt của Near-Field Communications) là công nghệ giao tiếp trường gần, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau. epic-nfc-the-tu

Công nghệ này đã được áp dụng vào thẻ từ của khoá cửa điện tử, tích hợp ngay trong chính thiết bị di động của bạn giúp bạn mở khoá nhanh chóng, dễ dàng nhưng không kém phần an toàn do khoảng cách truyền dữ liệu khá ngắn (trong khoảng cách 4 cm) nên giao dịch qua công nghệ NFC sẽ giúp ngôi nhà của bạn được an toàn hơn hết.

4. Công nghệ kết nối Smartphone qua Wifi

Epic là thương hiệu khoá cửa điện tử đi sớm đón đầu trong việc tích hợp Wifi vào các thiết bị khoá cửa điện tử. Với tính năng này bạn có thể mở khóa ở bất cứ đâu trên chính chiếc smartphone của mình miễn là ở đó có kết nối Internet. epic-wifi

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng nhận thông báo khi cả gia đình đã về nhà an toàn, kiểm soát lịch sử ra vào của ngôi nhà trong suốt 3 tháng hay dễ dàng gửi lời mời thăm nhà tới người thân bạn bè. Trong 1 vài trường hợp khẩn cấp như quên tắt bếp hay có khách tới nhà chơi mà bạn chưa kịp về bạn hoàn toàn có thể mở khoá từ xa chỉ cần 1 thao tác chạm. 

Với những công nghệ vô cùng hiện đại đến từ Hàn Quốc trên, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự an toàn với khoá cửa điện tử Epic. Vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay hệ thống nhà phân phối chính thức của Epic trên toàn quốc để sắm ngay cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị khoá cửa điện tử Epic Hàn Quốc!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------