EPIC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ BÌNH NGUYÊN TẠI HƯNG YÊN

Từ tháng 6  này, Bình Nguyên sẽ chính thức trở thành nhà phân phối chính thức của Epic Systems Việt Nam tại Hưng Yên.

BÌNH NGUYÊN copy

Chính vì thế, từ giờ trở đi quý khách hàng ở Hưng Yên và các khu vực lân cận có thể yên tâm khi mua khoá cửa Epic chính hãng tại địa chỉ: Nhân Lý, Nguyễn Trãi, Ân Thi, Hưng Yên hoặc liên hệ qua Hotline: 0914.922.777 hoặc 0989.641.888 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, miễn phí lắp đặt cùng chế độ bảo hành điện tử chính hãng lến tới 2 năm!

Là đơn vị phân phối chính thức của Epic, tất cả các sản phẩm khoá cửa điện tử Epic được phân phối bởi Bình Nguyên đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, bán hàng và kỹ thuật đều được đào tạo những kiến thức cơ bản về sản phẩm theo quy chuẩn khắt khe của Epic nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu. 

e274d0ed0222ff7ca633

Bên cạnh đó, Epic Systems Việt Nam vẫn đang tuyển nhà phân phối chính thức trên toàn quốc với mức CHIẾT KHẤU CAO trong ngành khoá cùng hàng loạt những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chi tiết tham khảo thêm tại đây: https://bitly.com.vn/GS2gU.

Không chỉ vậy, Epic Systems Việt Nam còn có chế độ Bảo hành điện tử vô cùng hữu ích, vừa giúp bảo vệ cho các nhà phân phối chính thức, vừa giúp xoá tan nỗi lo hàng giả, kém chất lượng với khách hàng.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------