KHOÁ CỬA EPIC – TÍNH NĂNG WIFI CÓ THÔNG MINH?

Khoá cửa điện tử hay khoá cửa thông minh đang là thiết bị an ninh nhà ở đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Đúng như tên gọi “thông minh” chính là ưu điểm vô cùng nổi bật của các thiết bị khoá cửa điện tử so với các thiết bị khoá cửa thông thường khác. Cũng bởi vậy mà thị trường khoá cửa ngày càng mở rộng và phát triển với những tính năng thông minh, hiện đại và bảo mật hơn và nổi bật hơn cả là tính năng Wifi. Một trong những thương hiệu khoá cửa hàng đầu có nguồn gốc từ Hàn Quốc cũng gần như là nhà tiên phong về tính năng Wifi trên các thiết bị khoá cửa điện tử phải kể đến khoá cửa Epic.

Là thương hiệu mới góp mặt trên thị trường chỉ vỏn vẹn 19 năm, tuổi đời còn khá non trẻ cho với những “ông lớn” khác cùng ngành, song Epic lại nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế. Cụ thể, đến nay Epic đã nhanh chóng vượt ra khỏi đất nước mẹ đẻ là Hàn Quốc để có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều đặc biệt, thương hiệu này nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng trên toàn thế giới nói chung và ở châu Á nói riêng. Và tính năng Wifi chính là một trong những điểm sáng làm nên tên tuổi của khoá cửa Epic như ở thời điểm hiện tại.

khoa-cua-tot-nhat-hien-nay-epic-es-p9100fk

Vậy cụ thể tính năng wifi của khoá cửa Epic này là gì và thông minh như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc trên nhé!

TÍNH NĂNG WIFI LÀ GÌ?

Khóa cửa điện tử tích hợp tính năng wifi là khóa được tính hợp tính năng kết nối wifi để có thể sử dụng smartphone điều khiển hoạt động đóng, mở từ xa. Khóa cửa điện tử Epic và điện thoại sẽ được kết nối qua ứng dụng Keywe. Khóa cửa sẽ được người dùng điều khiển bằng điện điện thoại khi được kết nối mạng internet.

TÍNH NĂNG WIFI THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO?

Khác với khóa điện tử mở bằng kết nối Bluetooth bị giới hạn khoảng cách từ 30-50m, khóa điện tử tích hợp Wifi giúp người dùng có thể mở khóa từ bất cứ đâu và không bị giới hạn khoảng cách. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các trường hợp cần sử dụng khóa ở khoảng cách lớn từ 100m đến hàng ngàn km như chủ nhà ở xa hoặc gia đình đi du lịch,… Thông qua ứng dụng Keywe – có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android người dùng có thể:

epic-wifi

  1. Đóng, mở khóa từ xa: Bạn có thể đóng, mở khóa ở bất kỳ đâu bằng smartphone miễn là có kết nối Internet.
  2. Tạo mã số dùng 1 lần: Cũng nhờ tính năng wifi này bạn có thể nhanh chóng tạo mã số dùng 1 lần – tạo ra 1 mã số để 1 người khác có thể dùng mã số đó mở cửa. Nhưng mã số này chỉ dùng được 1 lần, người khác không thể dùng nó lần thứ 2 để mở cửa. Bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau vô cùng tiện lợi như có việc khẩn cấp cần mở cửa, quản lý nhà cho thuê chỉ với vài thao tác chạm. Trong trường hợp có vấn đề ở nhà như quên tắt bếp hoặc nhờ người khác lấy hộ đồ hay thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể ngay lập tức tạo 1 mã số trên điện thoại để họ chỉ sử dụng 1 lần.
  3. Quản lý lịch sử ra vào cửa: ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát mỗi lượt đóng, mở cửa thông qua ứng dụng Keywe trong suốt 3 tháng.
  4. Thiết lập các tính năng bảo mật của khoá như thay đổi mã số, thay đổi vân tay, thẻ từ,…
  5. Gửi lời mời thăm nhà tới những người thân thiết ngay trên chính ứng dụng Keywe.

TÍNH NĂNG WIFI CÓ TRÊN NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Hiện nay tính năng wifi của khoá cửa Epic đã có mặt trên hầu hết các dòng khoá cửa Epic có tay cầm như: Epic  P9100FK, Epic ES F9000K, Epic ES 9000K, Epic ES 7000K,…. và 1 số dòng khoá cửa không tay cầm như: Epic ES FF730G, Epic ES F700G, Epic ES F500D hay Epic ES F300D,…

Ngoài tính năng Wifi, khoá cửa Epic cò được trang bị hàng loạt những tính năng bảo mật như tính năng mã số chủ – chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khoá; tính năng mã số ảo – nếu thiết lập tính năng này khi mở khoá cửa bằng mã số, bạn có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp tránh lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy; tính năng báo động đột nhập – khoá sẽ kêu chuông báo động khi có hiện tượng đập, phá khoá; tính năng chống sốc điện,… Điều này giúp khoá cửa Epic vừa an toàn nhưng cũng vừa tiện lợi, là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Trong thời công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông minh vào mở khóa là 1 phần xu hướng tất yếu của nhà thông minh. Còn chần chừ gì mà không đến ngay hệ thống nhà phân phối của Epic trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt miễn phí cùng chế độ bảo hành lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------