KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CÓ NHANH HẾT PIN KHÔNG?

Không phải là sản phẩm mới trên thị trường nhưng thời gian gần đây khóa cửa điện tử ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng. Ngoài những thắc mắc về các tính năng, khả năng bảo mật, an toàn thì những câu hỏi về cơ chế hoạt động của khóa cửa điện tử cũng nhận được số lượng thắc mắc lớn.

Một trong những câu hỏi phổ biến là: “Khóa cửa điện tử có nhanh hết pin không?” Hãy cùng chúng tôi giải đáp ở bài viết này nhé!

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CÓ NHANH HẾT PIN KHÔNG?

epic-popscan-khoa-cua-dien-tu-van-tay

Đa số các thiết bị khóa điện tử đều sử dụng từ 4 đến 6  pin AA battery 1.5V với thời gian sử dụng trung bình là 12 tháng (10 lần/ngày) cho mỗi lần thay pin. Vì thế khóa cửa điện tử không nhanh hết pin, thậm chí còn lâu, giúp người dùng sử dụng thoải mái mà không lo ngại nhiều về pin.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỞ CỬA KHI KHÓA ĐIỆN TỬ HẾT PIN?

Ngoài câu hỏi “Khóa cửa điện tử có nhanh hết pin không?” thì những câu hỏi như “Làm thế nào để mở cửa khi khóa điện tử hết pin?” hay “Khóa điện tử hết pin có tự động mở cửa?” cũng được đặt ra rất nhiều bởi người dùng.

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi này nhé!

Đầu tiên là “Khóa cửa điện tử hết pin có tự động mở cửa?”

Câu trả lời là không. Bạn đừng lo bởi khi hết pin khóa điện tử sẽ không tự động mở cửa mà giữ nguyên trạng thái khóa cửa để bảo vệ an toàn tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Vậy làm thế nào để mở khóa cửa điện tử khi hết pin?

  • Mở cửa bằng chìa cơ
  • Dùng pin AA 9V tiếp xúc với cực tiếp pin phụ 

pin 9v 6f22 sac qua usb 4

Vì thế bạn không cần lo ngại về vấn đề hết pin khi sử dụng khóa cửa điện tử vì với khóa điện tử Epic ngôi nhà sẽ luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối! 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về khóa điện tử.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------