KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ EPIC – AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Đa số mọi người đều biết rằng điểm ưu việt hơn cả của các thiết bị khóa cửa điện tử là sự tiện lợi, nhưng thực tế khóa cửa điện tử Epic còn có điểm vượt trội hơn thế đó chính là khả năng bảo mật, an toàn.

Hãy cùng khám phá khả năng bảo mật, an toàn tuyệt đối này ở khóa cửa điện tử Epic nhé!

Epic là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử rất được ưa chuộng đến từ Hàn Quốc, đây cùng là thương hiệu luôn đi đầu về công nghệ. Điều này không chỉ giúp các sản phẩm của Epic luôn thông minh, hiện đại, đem đến những trải nghiệm mượt mà cho người dùng mà còn giúp khóa cửa điện tử Epic có khả năng bảo mật, an toàn hơn cả. Một số tính năng tạo nên khả năng an toàn tuyệt đối của khóa cửa điện tử Epic có thể kể đến như:

TÍNH NĂNG MÃ SỐ CHỦ

khoa-cua-dien-tu-epic-ma-so-chu

Mã số chủ là tính năng đầu tiên cần quan tâm khi bạn tìm mua hay sử dụng khóa cửa điện tử bởi chỉ khi có mã số này mới có thể can thiệp được vào mọi hoạt động bảo mật của khóa như thay đổi mã số, thêm bớt vân tay, thẻ từ hay bất kỳ phương thức mở khóa cũng như cài đặt nào khác của khóa. Chính vì thế người dùng cần giữ bảo mật cho mã số này để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. 

Lưu ý, tính năng mã số chủ chỉ có trên các thiết bị khóa cửa điện tử Epic chính hãng, chính vì vậy người dùng cần chọn mua sản phẩm tại hệ thống nhà phân phối chính thức của Epic trên toàn quốc tại đây để đảm bảo sản phẩm đến tay là tốt nhất.

TÍNH NĂNG MÃ SỐ ẢO

Bạn đã từng lo sợ sẽ bị lộ mã số khi có người nhìn trộm hay in lại dấu vân tay trên khóa chưa? Tính năng mã số ảo đã ra đời để giải quyết hoàn toàn nỗi lo đó. Khi tính năng mã số ảo được kích hoạt trên các sản phẩm khóa cửa điện tử Epic, để mở khóa bằng mã số người dùng có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật từ đó nỗi lo lộ mã số sẽ không còn nữa. 

KHẢ NĂNG CHỐNG SAO CHÉP, LÀM GIẢ VÂN TAY

khoa-cua-dien-tu-epic-chong-sao-chep-lam-gia-van-tay

Chắc hẳn ai đã hoặc đang có ý định dùng khóa cửa điện tử cũng từng lo lắng về vấn đề bị sao chép hay làm giả vân tay. Đó cũng là lý do thương hiệu khóa cửa điện tử Epic sử dụng công nghệ Biometric Scan cho tất cả các sản phẩm khóa cửa vân tay của mình nhằm ngăn chặn mọi hành vi sao chép, làm giả vân tay. Nhờ quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người.

Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp quá trình quét vân tay diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 giây với độ chính xác lên tới 99,9% giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mở cửa nhanh chóng hơn bao giờ hết.

TÍNH NĂNG BÁO ĐỘNG ĐỘT NHẬP, CHÁY NỔ

khoa-cua-dien-tu-epic-canh-bao-dot-nhap-chay-no

Báo động đột nhập, cháy nổ là tính năng không thể bỏ qua khi nhắc tới hệ thống bảo mật an toàn của khóa cửa điện tử Epic.

  • Báo động đột nhập: Chỉ cần khóa được mở sai > 5 lần với mọi hình thức hoặc có tác động ngoại lực lên khóa, thiết bị sẽ lập tức phát ra báo động để thông báo tới mọi người xung quanh khiến kẻ gian phải bỏ cuộc.
  • Báo động cháy nổ: Với báo động cháy nổ, khi nhiệt độ phòng > 70 độ C khóa sẽ lập tức phát ra báo động, đặc biệt nếu cảm biến nhiệt ở bên trong, khóa sẽ tự động mở cửa để giúp người trong nhà kịp thoát nạn.

Không những thế, 2 tính năng này còn được tích hợp với tính năng Wifi, nhờ thế người dùng có thể nhận thông báo trên chính chiếc Smartphone của mình dù ở xa để kịp thời xử lý.

KHẢ NĂNG CHỐNG SỐC ĐIỆN

khoa-cua-dien-tu-epic-chong-soc-dien

Chập điện, đoản mạch là e ngại của rất nhiều người khi sử dụng các thiết bị điện tử nói chung hay khóa cửa điện tử nói riêng. 

Trước đây từng có một thời gian dài, những người quan tâm và sử dụng khóa điện tử đã phải hoang mang vì hàng loạt những thiết bị khóa điện tử bị phá khóa dễ dàng bằng việc sốc điện (Sử dụng 1 nguồn điện cao hơn mức cho phép để phá khóa). Nhưng trên thực tế điều này chỉ xảy ra ở những sản phẩm kém chất lượng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Còn với khóa cửa điện tử của các thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu như khóa cửa điện tử Epic Hàn Quốc điều này là không thể xảy ra bởi 100% sản phẩm đều được thiết kế riêng, chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên chắc chắn kẻ trộm sẽ phải bỏ cuộc.

Không những tiện lợi khóa cửa điện tử Epic còn có khả năng bảo mật tối ưu, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay với hệ thống nhà phân phối chính thức của Epic trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cùng lắp đặt MIỄN PHÍ và chế độ bảo hành điện tử lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------