KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ THỂ MỞ BẰNG CÁCH SỐC ĐIỆN?

Đã từng có 1 thời gian người dùng xôn xao về việc khóa cửa điện tử nói chung hay khóa cửa vân tay nói riêng có thể bị mở bằng việc sử dụng một “chiếc hộp thần kỳ” để làm đoản mạch khóa khiến khóa tự động mở cửa.

Vậy trên thực tế lời đồn này có đúng hay là không? Hãy cùng chúng tôi kiểm nghiệm kết quả ở bài viết dưới đây nhé!

“CHIẾC HỘP THẦN KỲ” CÓ THỂ MỞ MỌI LOẠI KHÓA CỬA VÂN TAY LÀ GÌ?

Đầu tiên chắc chắn người dùng sẽ rất thắc mắc về việc thực hư “Chiếc hộp thần kỳ” ấy là gì mà có khả năng mở được mọi loại khóa cửa vân tay.

Thực tế, đó chỉ là 1 thiết bị có điện áp cao để có thể làm đoản mạch của khóa cửa vân tay, khiến chúng bị bật chốt cửa ra khiến những tên trộm dễ dàng đột nhập.

KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ BỊ MỞ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ HAY KHÔNG?

Thực chất đúng là khóa cửa vân tay có thể bị mở bằng cách sử dụng nguồn điện có điện áp cao này, song chỉ xảy ra với những thiết bị khóa cửa vân tay kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

khoa-cua-van-tay

Còn với những sản phẩm của các thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu như Epic Hàn Quốc điều này là không thể xảy ra bởi khóa cửa điện tử Epic nói chung hay khóa vân tay Epic nói riêng đều được thiết kế riêng, chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên chắc chắn kẻ trộm sẽ phải bỏ cuộc.

Bạn có thể xem video thực nghiệm tính năng này tại: 

Chính vì thế, việc lựa chọn cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị khóa cửa điện tử chất lượng là điều vô cùng cần thiết để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra và giữ cho ngôi nhà luôn an toàn, bảo mật.

ĐẶC BIỆT, khi mua hàng tại hệ thống nhà phân phối chính hãng của Epic bạn còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, MIỄN PHÍ lắp đặt và bảo hành điện tử lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------