VỚI KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC: CHỈ CẦN KHÉP CỬA, NGÔI NHÀ SẼ ĐƯỢC TỰ ĐỘNG BÁO VỆ

An toàn, bảo mật của gia đình chắc chắn là mối quan tâm chung của đa số người dùng. Vì thế ai cũng muốn chọn cho ngôi nhà của mình những thiết bị hiện đại, an toàn và bảo mật nhất, khóa điện tử Epic chính là 1 thiết bị như thế – Chỉ cần khép cửa, ngôi nhà sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Vì sao khóa điện tử Epic có khả năng tự động bảo vệ an toàn đến như vậy? Hãy cùng khám phá chi tiết ở bài viết này nhé!

TỰ ĐỘNG ĐÓNG CỬA

khoa-dien-tu-epic

Tính năng đầu tiên giúp khóa điện tử Epic có khả năng tự động bảo vệ cho ngôi nhà chính là tự động đóng và khóa cửa. Không giống các thiết bị khóa cửa thông thường mỗi khi muốn khóa cửa bạn cần thực hiện thao tác khóa bằng chìa, khóa điện tử Epic được trang bị tính năng tự động đóng và khóa cửa.

Cụ thể, bạn chỉ cần khép cửa hờ, khóa sẽ tự động đóng và chốt khóa sẽ bật ra để khóa cửa, tự động bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Nhờ thế sẽ xóa bỏ hoàn toàn được mối lo quên khóa cửa khi ra khỏi nhà.

THIẾT KẾ CHẮC CHẮN

Điểm tiếp theo làm nên khả năng bảo vệ tối ưu của khóa điện tử Epic chính là nằm ở thiết kế:

Thay vì chỉ có 2 chốt như các sản phẩm khóa cơ thông thường: Một chốt ngang có tác dụng chống trộm để khóa – thường có độ dày chưa đến 1cm nên các vật dụng phá khóa dễ dàng bẻ gãy gây nguy hiểm cho ngôi nhà; Một chốt chéo ngăn không cho cửa khép hoàn toàn, giữ cửa mở hờ. Với khóa điện tử Epic khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần, giúp gia tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ.

tay-nam-push-pull-khoa-dien-tu-epic

Bên cạnh đó, các sản phẩm khóa điện tử Epic đều được sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp chắc chắn, sang trọng, chống va đập, trầy xước, không chỉ tăng sự an toàn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

BÁO ĐỘNG ĐỘT NHẬP

Báo động đột nhập cũng là 1 phần không thể thiếu tạo nên hàng rào bảo vệ chắc chắn của khóa điện tử Epic. Chỉ cần có bất kỳ 1 hành động mở khóa trái phép nào được tiến hành, khóa điện tử Epic sẽ lập tức kêu báo động để thông báo cho bạn và những người xung quanh. Các hành động mở khóa trái phép có thể xảy ra như: Đập, phá khóa; mở khóa sai quá 5 lần,…

BÁO ĐỘNG CHÁY

Cháy nổ là vấn đề không ai mong muốn, song vẫn thường xuyên xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng và thiệt hại về kinh tế. Chính vì thế 100% sản phẩm khóa điện tử Epic đều được trang bị tính năng báo động cháy nổ.

khoa-dien-tu-Epic-bao-chay

Khi nhiệt độ lên tới 70 độ C ở mặt ngoài khóa sẽ phát báo động; nếu ở mặt trong khóa sẽ tự động mở cửa để người trong nhà nhanh chóng thoát nạn.

Ngoài 4 tính năng kể trên, khả năng bảo mật, an toàn của khóa điện tử Epic còn được tạo nên bởi hàng loạt các tính năng khác như tính năng mã số chủ – giúp chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khóa; tính năng bảo mật 2,3 lớp – giúp người dùng an tâm kể cả khi đi xa (Bởi để mở cửa cần kết hợp cả 2 hoặc 3 cách mở khóa); tính năng mã số ảo – giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy;….

Còn chần chừ gì mà không chọn khóa điện tử Epic để ngôi nhà được tự động bảo vệ chỉ cần khép cửa! Nhanh chân đến ngay hệ thống nhà phân phối chính thức của Epic trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất và chế độ bảo hành điện tử chính hãng lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

---------------------------------------------------